Nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu, tên thật là Li Hu (Lý Hổ), sinh ngày 28 tháng 12 năm 1989 tại Đức Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Anh gia nhập hàng ngũ nhà văn mạng khi còn là học sinh trung học, bắt đầu từ nhà văn bạch kim, là đại diện cho các nhà văn thế hệ mới. Số tiền nhuận bút đầu tiên mà anh nhận được là 3000 tệ. Thiên Tằm Thổ Đậu bắt đầu sự nghiệp năm 2008 với tác phẩm đầu tay "Ma Thú Kiếm Thánh Dị Giới Tung Hoành". Tác phẩm này được viết vào năm 2007, ra đời giúp Thiên Tằm Thổ Đậu trở thành một trong những nhà văn mạng nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Cuốn tiểu thuyết thứ 2 "Đấu Phá Thương Khung ra đời năm 2009, khi mới phát hành đã thu được doanh số rất lớn, nhận được hơn 140 triệu lượt truy cập, tạo ra sự gia tăng mạnh mẽ nhất trong năm 2009, trở thành cuốn tiểu thuyết có thu nhập cao nhất của Thiên Tằm Thổ Đậu (6.000.000 tệ tương đương gần 1 triệu USD), đồng thời cũng đưa Thiên Tằm Thổ Đậu vào vị trí nhà văn mạng hàng đầu không thể lay chuyển trong cộng đồng mạng và danh hiệu nhà văn Rookie của năm 2009. Đấu Phá Thương Khung nhanh chóng trở thành cuốn tiểu thuyết mạng phổ biến nhất, viết với tiến độ chậm, theo phương pháp ổn định mà phát triển. Truyện cũng được nhiều tác giả Truyện YY nghiên cứu, lấy làm mô hình cho tác phẩm của mình, trở thành cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Thiên Tằm Thổ Đậu. Tháng 8 năm 2011, Thiên Tằm Thổ Đậu tải lên phần tiếp theo của Đấu Phá Thương Khung trong khi viết tác phẩm thứ ba. Sau đó Đấu Phá Thương Khung được công ty ChangYou, một nhà phát triển game danh tiếng, phát triển trong 3 năm, sử dụng engine Pyro Enigma để xây dựng thành game MMORPG 3D cùng tên. Game được đích thân Thiên Tằm Thổ Đậu ký tham gia công tác phát triển để đảm bảo những hình ảnh được đưa ra sẽ là chân thực nhất với trí tưởng tượng mà nhà văn đã truyền tải vào tác phẩm của mình.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu, tên thật là Li Hu (Lý Hổ), sinh ngày 28 tháng 12 năm 1989 tại Đức Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Anh gia nhập hàng ngũ nhà văn mạng khi còn là học sinh trung học, bắt đầu từ nhà văn bạch kim, là đại diện cho các nhà văn thế hệ mới. Số tiền nhuận bút đầu tiên mà anh nhận được là 3000 tệ.

Thiên Tằm Thổ Đậu bắt đầu sự nghiệp năm 2008 với tác phẩm đầu tay "Ma Thú Kiếm Thánh Dị Giới Tung Hoành". Tác phẩm này được viết vào năm 2007, ra đời giúp Thiên Tằm Thổ Đậu trở thành một trong những nhà văn mạng nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc.

Cuốn tiểu thuyết thứ 2 "Đấu Phá Thương Khung ra đời năm 2009, khi mới phát hành đã thu được doanh số rất lớn, nhận được hơn 140 triệu lượt truy cập, tạo ra sự gia tăng mạnh mẽ nhất trong năm 2009, trở thành cuốn tiểu thuyết có thu nhập cao nhất của Thiên Tằm Thổ Đậu (6.000.000 tệ tương đương gần 1 triệu USD), đồng thời cũng đưa Thiên Tằm Thổ Đậu vào vị trí nhà văn mạng hàng đầu không thể lay chuyển trong cộng đồng mạng và danh hiệu nhà văn Rookie của năm 2009.

Đấu Phá Thương Khung nhanh chóng trở thành cuốn tiểu thuyết mạng phổ biến nhất, viết với tiến độ chậm, theo phương pháp ổn định mà phát triển. Truyện cũng được nhiều tác giả Truyện YY nghiên cứu, lấy làm mô hình cho tác phẩm của mình, trở thành cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Thiên Tằm Thổ Đậu. Tháng 8 năm 2011, Thiên Tằm Thổ Đậu tải lên phần tiếp theo của Đấu Phá Thương Khung trong khi viết tác phẩm thứ ba. Sau đó Đấu Phá Thương Khung được công ty ChangYou, một nhà phát triển game danh tiếng, phát triển trong 3 năm, sử dụng engine Pyro Enigma để xây dựng thành game MMORPG 3D cùng tên. Game được đích thân Thiên Tằm Thổ Đậu ký tham gia công tác phát triển để đảm bảo những hình ảnh được đưa ra sẽ là chân thực nhất với trí tưởng tượng mà nhà văn đã truyền tải vào tác phẩm của mình.

TRUYỆN SÁNG TÁC

Vạn Tướng Chi Vương Chapter 240

Vạn Tướng Chi Vương

27.587 lượt xem
30 ngày trước
Ma Thú Kiếm Thánh Dị Giới Tung Hoành Chapter 314

Ma Thú Kiếm Thánh Dị Giới Tung Hoành

339.955 lượt xem
19 ngày trước
Nguyên Tôn Chapter 583

Nguyên Tôn

1.237.478 lượt xem
5 giờ trước
Võ Động Càn Khôn Chapter 200

Võ Động Càn Khôn

265.510 lượt xem
18 ngày trước
Đại Chúa Tể Chapter 358

Đại Chúa Tể

447.054 lượt xem
17 ngày trước
Đấu Phá Thương Khung Chapter 396

Đấu Phá Thương Khung

1.908.509 lượt xem
8 ngày trước